Nanobook

NANOBOOK với hơn 1000 bản tóm tắt và phiên bản sách nói của những quyển sách nổi tiếng nhất thế giới và Việt Nam! Mỗi ngày bạn chỉ cần đọc hoặc nghe 15 phút là đã nắm được tinh túy cốt lõi của 1 cuốn sách nổi tiếng! ACE, con cháu ở nước ngoài chưa giỏi tiếng Việt, người nước ngoài học tiếng Việt đã cho ý kiến là nghe và đọc tóm tắt sách Nanobook hàng ngày không những làm giàu trí tuệ, kiến thức, khởi nghiệp…mà tiếng Việt cũng chuẩn hơn. 3 năm nay, Nhóm Nanobook mà 99% là Nữ thuộc nhiều chuyên ngành đã đọc kỹ và tóm tắt bản viết và bản ghi âm hơn ngàn quyển sách! Chúc mừng Nhóm Nữ Nanobook! – App Nanobook đã được vào TOP 10 Cuộc Thi Startup VTrack Asia 2020. Nanobook chân thành cảm ơn Quý độc giả download app dưới đây và luôn có góp ý để hoàn thiện hơn đáp ứng nhu cầu đọc sách nâng cao hiểu biết và trí tuệ của mọi người.

Cách làm: TỪ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH BẤM VÀO LINK DƯỚI ĐÂY 📱 DOWNLOAD THE APP: iOS: cho điện thoại Iphone https://apps.apple.com/us/app/nanobook/id1240059186 Android: cho các loại điện thoại khác (samsung…) https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nanobook&hl=en_US&fbclid=IwAR0Fy3Ge1T6S7lCFYI-RJaAO9PckVThLkEdxzwrCUiiKSjUUrV57qUTp6vA

Tải về điện thoại thì open ra và chọn thanh toán 1 tháng/1 năm và sẽ được đọc / nghe đọc tóm tắt hàng ngàn quyển sách nổi tiếng. 💸💸💸 Ngoài phần FREE, đặc biệt, nhân dịp ra mắt và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhận ngay giá ưu đãi khi mua gói thành viên cao cấp: ⚡️49,000 VND / tháng (giá gốc 99,000 VND) ⚡️399,000 VND / năm (giá gốc 999,000 VND) Với hơn 1000 bản tóm tắt và phiên bản sách nói của những quyển sách nổi tiếng nhất thế giới, Nanobook bao gồm những chủ đề như tâm lý học, phát triển bản thân, tình yêu, quản trị kinh doanh, marketing, hồi ký, lịch sử, xã hội, sức khỏe… NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT: ⭐️ Nghe và đọc tinh túy của những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và Việt Nam ⭐️ Chỉ trong 15 phút bạn sẽ nắm bắt được những nội dung cốt lõi cuốn sách ⭐️ Thu nạp kiến thức tự động với tính năng tự động bật sách nói, tốc độ x2 ⭐️ Cập nhật các đầu sách mới đều đặn hàng tuần ⭐️ Phát triển bản thân qua những danh sách tuyển chọn theo chủ đề ⭐️ Theo dõi hành trình đọc sách của chính mình ⭐️ Tìm kiếm tên sách, tác giả hoặc chủ đề đang quan tâm ⭐️ Lưu lại tủ sách ưa thích của mình ⭐️ Dễ dàng chia sẻ cho bạn bè sách và những câu trích dẫn của người nổi tiếng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s