Hội chợ ẩm thực Tavola

Hội chợ thương mại Tavola không luôn tự đánh giá là không có đối thủ. Hội chợ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1982 và kể từ đó nó đã tạo ra một thị trường ngách độc đáo cho riêng mình bằng cách chuyên về thực phẩm và đồ uống cao cấp. Các công ty dẫn đầu thị trường và các nhà sản xuất thủ công nhỏ đảm bảo cung cấp một loạt các sản phẩm cao cấp và ngon miệng được chọn lọc nghiêm ngặt.

Nhờ kinh nghiệm sản phẩm đặc biệt và sự tập trung thẳng thắn vào các sản phẩm mới, Tavola đã thành công trong việc duy trì vị thế là sự kiện hàng đầu trong cộng đồng các tổ chức bán lẻ thực phẩm, cửa hàng đặc sản và dịch vụ ăn uống. Đưa Tavola trở thành một trong những hội chợ thương mại thực phẩm chất lượng cao, hấp dẫn nhất Châu Âu.

Năm 2021, Hội chợ Tavola được tổ chức tại Brussels từ ngày 21-23 tháng 3. Quý doanh nghiệp quan tâm xin truy cập https://www.tavola-xpo.be/en/home/ hoặc liên hệ với Thương vụ tại mục liên hê và tương tác tại trang facebook của Thương vụ https://www.facebook.com/Viet-Nam-Trade-Office-to-Belgium-EU-and-Luxembourg-622268075064456/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s